Background

Tin tức

TRAO TẶNG HỌC BỔNG VỮNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH NGHÈO

Kfoundation | 07/09/2020

Đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì việc trang bị hành trang học tập cho các con luôn là gánh nặng mỗi khi bước vào năm học mới. Thế nên với gia đình các em, mỗi phần học bổng được xem như là những phần sẻ chia khó khăn kịp thời, còn với các em thì đây là phần quà khích lệ tinh thần học tập giúp các em đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Với mong muốn cùng gia đình, nhà trường tiếp thêm nghị lực giúp các em vững bước đến trường, ngày 04/9/2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 200 suất học bổng trị giá 1,2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cái Bè và thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang gồm tiền mặt 1 triệu đồng và 1 phần quà.

Nhận quà tại chương trình tổ chức ở thị xã Cai Lậy, Em Hồ Võ Thanh Quý – lớp 7a3 trường THCS Ấp Bắc cho biết gia đình có cuộc sống khó khăn, cha mẹ phải đi làm ăn xa, gửi em lại cho bà nội chăm sóc. Thương cha mẹ, bà nội vất vả nên em luôn cố gắng rất nhiều trong học tập vì em suy nghĩ nếu học giỏi sẽ được nhận học bổng và từ đó sẽ có tiền trang trải cho cả năm học.

Cùng chung hoàn cảnh khó khăn, em Nguyễn Văn Biểu – lớp 9a3 trường THCS Nguyễn Văn Lo rất vui mừng khi được nhận học bổng, phần quà này em sẽ đưa về cho mẹ để lo cho em ăn học. Em hứa sẽ cố gắng học tập hơn nữa để năm sau tiếp tục được nhận học bổng.

Tại chương trình Ông Nguyễn Thuận (ảnh) – Chủ tịch HĐQT Công ty Địa ốc Kim Oanh, chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã động viên, khích lệ tinh thần học tập và mong muốn các em học sinh sẽ cố gắng phát huy, giữ vững thành tích học tập, rèn luyện thật tốt để mai sau trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Các em học sinh và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác Trung ương.

Trước đó ngày 03/9/2020, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã trao tặng 50 phần học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Tổng kinh phí thực hiện 2 chương trình lên đến 300 triệu đồng.

Phó Chủ tịch nước dự khai giảng ở Vĩnh Long

Các em học sinh ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long nhận học bổng của Quỹ Từ thiện Kim Oanh

Tin tức liên quan