Background

Tin tức

TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO VÀ TRẺ KHUYẾT TẬT PHƯỜNG TÂN HÒA, TP BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI

Kfoundation | 21/01/2019

Sáng nay, ngày 21/01/2019 Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ phường Tân Hòa, tổ chức chương trình Trao tặng quà tết cho người nghèo, người khuyết tật trên địa bàn phường với số lượng 25 phần.

Mỗi phần quà trao tặng trị giá 500.000đ gồm mì tôm, bánh kẹo và nhu yếu phẩm thiết yếu ngày tết. Ông Nguyễn Đức Lợi – thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng quà tết cho những gia đình kém may mắn

Nhận được quà bà Phạm Thị Khứa (78 tuổi) vui mừng cho biết “Những phần quà này với bà nó có giá trị rất lớn, là sự hỗ trợ kịp thời, đỡ đần phần nào cuộc sống gia đình những lúc khó khăn và bà cũng có thêm tiền mua thuốc uống để bớt những cơn đau tuổi già”.

Bà Hoàng Thị yến – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Tân Hòa cho biết gắn bó với công tác Hội cũng hơn 10 năm nay, mỗi lần thông báo cho các hoàn cảnh khó khăn của phường lên nhận quà từ các mạnh thường quân trao tặng bà thấy niềm vui trong mắt họ, vì họ nhận thấy mình vẫn được xã hội quan tâm.

ông Nguyễn Đức Lợi cùng ông Phạm Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND phường Tân Hòa trao tặng quà cho bà con

“Với những phần quà trao tặng ngày hôm nay chắc chắn đây sẽ là nguồn động viên và là sự chia sẻ khó khăn với đồng bào ta những ngày tết nguyên đán đang đến gần. Từ thiện Kim Oanh chúc bà con đón một cái tết vui tươi ấm áp và luôn hạnh phúc. Chúc các mạnh thường quân cùng công ty luôn phát triển và quan tâm nhiều hơn nữa đến những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội” Ông Nguyễn Đức Lợi – thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết.

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan