Background

Tin tức

TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO TRẺ EM NGHÈO TỈNH VĨNH LONG

Kfoundation | 24/08/2019

Nối tiếp chuỗi chương trình “Vì mầm xanh tương lai” trao tặng học bổng cho những em học sinh nghèo, khó khăn vững bước đến trường. Sáng nay ngày 24/8/2019, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã cùng Báo Thanh Niên tổ chức trao tặng 50 phần học bổng với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng cho các em học sinh trường tiểu học Song Phú – xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Anh Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND xã Song Phú cho biết tất cả những em học sinh nhận quà hôm nay đều là con của những hộ nghèo và cận nghèo có cuộc sống vô cùng khó khăn. Các em được Đảng, Nhà nước quan tâm tạo điều kiện nên được miễn học phí toàn bộ. Nay được Quỹ Từ thiện Kim Oanh hỗ trợ tiền đóng bảo hiểm y tế cũng như tặng những chiếc cặp sách và những cuốn tập vở. Đây là những phần quà vô cùng đáng giá để các em chuẩn bị tinh thần bước vào năm học mới sắp tới.

Em Nguyễn Bá Trọng – học sinh lớp 5 rất vui khi nhận được quà tặng, em cho biết sẽ dùng số tiền nhận được hôm nay mua bảo hiểm y tế để bảo vệ sức khỏe. Khi hỏi về ước mơ của mình, em Trọng ao ước mình sẽ trở thành chiến sĩ công an để bắt cướp giữ bình yên cho đất nước ….

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Thư ký Tổng Giám đốc, thành viên Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao quà động viên các em học sinh

Những phần quà Quỹ Từ Thiện Kim Oanh trao tặng cho các em hôm nay trị giá mỗi phần 1 triệu đồng gồm tiền mặt, balo, nón bảo hiểm, áo mưa cùng tập vở. Những phần quà này sẽ là hành trang giúp các em yên tâm, vững bước trên con đường đến trường tìm kiếm một tương lai tốt đẹp, cống hiến xây dựng đất nước cũng như phát triển kinh tế địa phương.

Chiều cùng ngày Quỹ từ thiện Kim Oanh cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Long cũng đã tiến hành bàn giao 5 căn nhà tình thương cho những trẻ em mồ côi với mức hỗ trợ 50 triệu đồng/căn nhà.

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm bên căn nhà mới xây tặng em Bạch Ngọc Như Ý (thứ 3 từ trái qua) cùng người giám hộ.

Các Đại biểu chúc mừng em Kiều Thúy Vy (thứ 3 từ phải qua) cùng người giám hộ bên căn nhà mới xây tặng.

Những hình ảnh khác:

Tin tức liên quan