Background

Tin tức

ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG CHĂM LO TẾT CHO THIẾU NHI BÌNH DƯƠNG

Kfoundation | 17/01/2019

Trong chương trình Xuân với trẻ em khó khăn lần thứ XII do Hội đồng bảo trợ, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức vào chiều ngày 16/01/2019 với hơn 1000 em thiếu nhi trong tỉnh tham dự, chúng tôi đã bắt gặp những ánh mắt, những gương mặt thân quen tại đây. Các em là những số phận không may mắn khi sinh ra bị cha mẹ bỏ rơi và được các cơ sở bảo trợ đưa về nuôi dưỡng hay các em sống trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã từng được chúng tôi trao tặng những phần học bổng tiếp sức đến trường những năm trước đây.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng quà tết cho các cháu thiếu nhi

Chương trình xuân với trẻ em khó khăn được tổ chức hàng năm vào những ngày cận kề tết nguyên đán nhằm kêu gọi những tấm lòng thơm thảo, sẻ chia từ những tổ chức, những mạnh thường quân đóng góp để tạo nên mùa xuân cho các em thiếu nhi trong tỉnh.

với số tiền đóng góp 1 tỷ đồng chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho các em thiếu nhi trong tỉnh

Thêm một lần nữa thông qua chương trình gây quỹ chăm lo cho tương lai của những trụ cột đất nước cho chúng ta thấy đã và đang có rất nhiều tổ chức, cá nhân rất quan tâm đến cuộc sống của các em thể hiện qua số tiền hỗ trợ chương trình lên đến 6 tỷ đồng. Tại chương trình các đại biểu và mạnh thường quân đã thực hiện trao tặng 1.815 phần quà tết, trao hỗ trợ kinh phí cho các cơ sở bảo trợ, lớp học tình thương, hỗ trợ phẫu thuật tim cũng như trao học bổng, hỗ trợ dài hạn với số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao tặng học bổng dài hạn cho các em học sinh

với những đóng góp tích cực cho công tác chăm lo, giáo dục trẻ em trong những năm qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh là 1 trong 2 đơn vị nhận được cúp tri ân từ ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết “Trong nhiều năm qua các hoạt động thiện nguyện của Quỹ đều lấy trẻ em làm trung tâm vì đây là những trụ cột tương lai của đất nước. Việc chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho các em là chúng ta đang chăm sóc những thế hệ tương lai lãnh đạo, xây dựng đất nước ngày càng phát triển phồn thịnh”.

Trước đó vào ngày 06/01/2019, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng dành số tiền 2,5 tỷ đồng để cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức các hoạt động chăm lo, giáo dục các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Những hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan