Background

Tin tức

Xuân mới ấm áp với trẻ em khó khăn Bình Dương

Kfoundation | 04/07/2015

Chiều ngày 06/02/2015, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, đã diễn ra chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn” lần thứ VIII – năm 2015. Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh thông qua Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã trao tặng 220 triệu đồng giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết cổ truyền vui tươi, ấm áp. Đồng thời, Công ty Kim Oanh cũng trao các phần quà bảo trợ cho 10 em, mỗi phần quà trị giá 12 triệu đồng.
Các nhà tài trợ nhận hoa và cúp từ ban tổ chức
Chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn” được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có dịp gặp gỡ giao lưu và vui chơi giải trí nhân dịp xuân về, đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao 220 triệu đồng cho quỹ Bảo trợ trẻ em …
… và  cưu mang 17 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi em được tài trợ 12 triệu đồng.
Chương trình có sự tham gia của hơn 1000 trẻ em ở các huyện, thị, thành phố; trẻ em ở các trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương cùng với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các nhà hảo tâm. Tại chương trình, các em được thưởng thức những tiết muc văn nghệ đặc sắc, được các cấp lãnh đạo tỉnh và các nhà hảo tâm quan tâm, động viên các em vượt qua khó khăn, chăm ngoan học tốt.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao từng phần quà đến tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn.
Nụ cười ánh lên trên môi các em
Tổng số tiền tài trợ từ các nhà hảo tâm là 2,5 tỷ đồng để Quỹ BTTE tỉnh chăm lo cho trẻ em khó khăn, đồng thời Hội đồng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã trao tặng gần 2.000 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh, gồm 400.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 100.000 đồng; 17 em được nhận hỗ trợ thường xuyên từ chương trình “Mỗi trái tim nhân ái chắp cánh một ước mơ”.
Một số hình ảnh khác:
 

Đại diện các ban ngành, đoàn hội lên nhận bảng tài trợ.
Bà Đặng Thị Kim Oanh đang trao quà cho các em học sinh …
Kết thúc chương trình, bà vui vẻ trả lời phỏng vấn của các phóng viên BTV …
Và sau đó, bà nhanh chóng di chuyển về trụ sở Công ty để chuẩn bị và tiếp tục hành trình thiện nguyện,  tại các địa phương đang cần giúp đỡ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tin tức liên quan